ADVERTISEMENT

Than thở con cái vô tâm, Duy Phương kêu gọi khán giả chuyển tiền hỗ trợ mình

Published on June 11, 2021

Hành động của Duy Phương kêu gọi khán giả chuyển tiền hỗ trợ mình đang khiến dư luận tranh cãi. Không biết Duy Phương có ý định làm gì mà xin tiền mọi người như vậy. 

Sau khi tiết lộ con cái bỏ bê, vô tâm với cha già, quán ăn ế ẩm, cuộc sống khó khăn thì mới đây, nghệ sĩ Duy Phương gây hoang mang khi kêu gọi khán giả chuyển tiền hỗ trợ mình. Nghe tới đây thôi là đã bất ngờ rồi, mấy bữa trước nói không bao giờ nhận tiền vậy mà sao giờ lại đi xin tiền nhỉ?

Coi clip thì mới biết lý do vì sao nghệ sĩ Duy Phương kêu gọi khán giả chuyển tiền hỗ trợ. Chuyện là giữa lúc nợ nần, buôn bán thì ế ẩm, cuộc sống cũng khó khăn nên nam danh hài U70 được người hâm mộ ủng hộ làm kênh YouTube và ông đã quyết tâm thực hiện điều đó.

Tuy nhiên, Duy Phương không muốn làm clip đơn thuần mà muốn video của mình phải chất lượng. Song, ông lại không đủ kinh phí để thực hiện điều đó. Chính vì vậy mà nghệ sĩ Duy Phương đã công khai số tài khoản và kêu gọi khán giả chuyển khoản hỗ trợ mình.

Nghệ sĩ Duy Phương buôn bán ế ẩm, quyết định chuyển sang làm YouTube để phục vụ những người ủng hộ mình. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube nhân vật)

 

“Tôi chính thức thông báo rằng tôi sẽ làm một chuỗi dài clip gửi đến quý vị, các bạn. Tôi cũng gửi tới mọi người số tài khoản của tôi để mọi người hỗ trợ tôi có điều kiện làm clip một cách hoàn chỉnh.

Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này. Tôi mong sẽ gửi đến khán giả những thước phim, clip thật hay để mọi người thấy rằng người nghệ sĩ này có cống hiến” – Duy Phương bộc bạch.

Tuy nhiên, Duy Phương kêu gọi khán giả chuyển tiền hỗ trợ mình vì bản thân không đủ kinh phí để làm clip chất lượng. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube nhân vật)

Sau khi chia sẻ, đoạn video của Duy Phương nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra thông cảm cho hoàn cảnh khó khăn của nam danh hài, đồng thời hứa sẽ hỗ trợ để ông có thêm động lực làm YouTube. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả khó hiểu khi Duy Phương kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người dù con cái đã trưởng thành, lại đang hoạt động nghệ thuật.

Việc Duy Phương xin tiền khán giả gây nên tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube nhân vật)