ADVERTISEMENT

Phương Lê: “Phi Nhung quá tệ khi chị gái Hồ Văn Cường nhặt ve chai”

Published on June 14, 2021

Hoa hậu Phương Lê cho rằng sau 5 năm đi hát mà đến giờ bố mẹ ruột vẫn đi làm thuê, chị ruột mưu sinh vất vả thì ca sĩ Phi Nhung đúng là quá tệ.

Sau khi đọc được bài viết nói về cuộc sống mưu sinh của chị gái ca sĩ Hồ Văn Cường, Hoa hậu Quý bà Phương Lê đã có bài viết thể hiện sự bức xúc của mình đối với Phi Nhung, cô cho rằng nữ ca sĩ đang đối đãi với gia đình cậu bé như vậy là có phần tệ và vô tâm.

Bài viết của Phương Lê nhắc thẳng tên Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hoa hậu Phương Lê cho rằng sau 5 năm đi hát mà đến giờ bố mẹ ruột vẫn đi làm thuê, chị ruột có cuộc sống mưu sinh vất vả đến như vậy thì ca sĩ Phi Nhung đúng là hơi vô tâm, nữ ca sĩ nên xem lại cách mình đối đãi với gia đình cậu bé như vậy có đúng không:

“Ca sĩ Phi Nhung tệ quá khi mình đọc được những thông tin này, người chị vẫn đi nhặt ve chai ở nhà thuê thì Phi Nhung hơi vô tâm. Dù gì con cũng đi hát cũng nổi tiếng show giá đâu có thấp. Nhìn cái nhà ở quê rách nát, người chị thì nghèo khổ, ba mẹ thì lên làm người làm cho Phi Nhung thì thật sự Phi Nhung phải lắng lại xem mình đối đãi với họ như vậy có đúng không? Tiền đi hát giữ hết để tới lớn đưa là vì thương con nuôi sao? Thương con thì phải biết nghĩ cho con sao để gia đình con như vậy?”, Hoa hậu Quý bà viết.

Người đẹp 42 tuổi cho rằng Phi Nhung quá tệ. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù không muốn lên tiếng vì sợ bị cư dân mạng “ném đá”, tuy nhiên Hoa hậu Phương Lê cho rằng số tiền suốt 5 năm qua đi hát của Hồ Văn Cường mà không lo được cho gia đình thì cũng nên suy nghĩ lại.

“Hồ Văn Cường là một tài năng thật sự, đi hát show đảm bảo giá rất cao và 5 năm qua nếu không có được 5 tỷ thì lỗi của Phi Nhung. Nghe Phi Nhung nói là nuôi con cho con ăn học vậy tiền học Phi Nhung đóng hay con đi hát tự trả? Nếu tự trả thì nuôi cái gì nhỉ? Con nếu Phi Nhung trả thì sao tiền con không được 2 tỷ ngần ấy năm thì vô lý quá. Thấy cha mẹ ruột và Cường nhìn thấy tội khi trả lời phỏng vấn ánh mặt nhìn như sợ nói sai những gì người khác dặn. Mình đã muốn không lên tiếng nhưng khi đọc bài này thì thôi có bị fan ném đá cũng chịu”, người đẹp viết.

Phương Lê cũng hoài nghi về số tiền cậu bé gốc Tiền Giang kiếm được trong suốt 5 năm qua chẳng lẽ không được vài tỷ để đủ trang trải mọi chi phí. (Ảnh: FBNV)

Rất đông khán giả không còn niềm tin vào nghệ sĩ Phi Nhung, cảm thấy lo lắng cho nam ca sĩ nhí. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện, bài viết của bà mẹ ba con Phương Lê đang nhận được nhiều sự đồng thuận của khán giả, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi, liệu 5 năm qua Hồ Văn Cường kiếm được bao nhiêu tiền mà phải để bố mẹ, anh chị em sống cực khổ như vậy? Có thể không khá giả nhưng việc người thân vất vả, túng thiếu, sống tạm bợ như vậy là điều không ai ngờ đến.

Nguồn : https://www.yan.vn/phuong-le-phi-nhung-te-khi-chi-gai-ho-van-cuong-nhat-ve-chai-268354.html?fbclid=IwAR1V9Z7A4Q_CAwveklC0ANbgHYxK9dFNGREr_Ws3i5dujU8DIDLZb1Uco8Y