ADVERTISEMENT

Hết đăng status, Hoa hậu Phương Lê livestream chỉ trích Phi Nhung: ‘Chị cực kỳ xạo’

Published on June 15, 2021

Hoa hậu Phương Lê thẳng thừng chỉ trích cách Phi Nhung đối xử với con nuôi Hồ Văn Cường.

Ồn ào về quan hệ giữa Phi Nhung và gia đình con nuôi Hồ Văn Cường đang là đề tài gây xôn xao thời gian qua. Nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình, trong đó có hoa hậu Phương Lê. Tối 13/6, Phương Lê đã đăng tải status chỉ trích Phi Nhung vô cảm, đối xử tệ với Hồ Văn Cường và gia đình, đồng thời tỏ ra thương cảm trước hoàn cảnh của gia đình nam ca sĩ trẻ.

Hoa hậu đăng status chỉ trích Phi Nhung – Ảnh: Facebook Phương Lê

Ít giờ sau, nàng hậu tiếp tục livestream làm rõ quan điểm của mình về sự việc. “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” không ngại nhấn mạnh Phi Nhung “xạo” khi bảo không biết cát-xê của mình và Hồ Văn Cường là bao nhiêu. Phương Lê cũng tỏ ra xót xa trước hoàn cảnh của Hồ Văn Cường và khẳng định “không bao giờ có chuyện với một ca sĩ như Cường mà chỉ làm được hơn 1 tỷ”.

Hoa hậu Phương Lê livestream bày tỏ quan điểm về vụ ồn ào của Phi Nhung với Hồ Văn Cường – Ảnh: Facebook Phương Lê

Phương Lê chỉ ra những điểm vô lý trong chia sẻ của Phi Nhung về cát-xê của Hồ Văn Cường: “Nói tiền của Hồ Văn Cường là quản lý giữ, Phi Nhung không biết một đồng nào. Đó là lời nói dối vô cảm. Không thể không biết được.

Chị lớn tuổi rồi, nói chuyện phải đúng. Khán giả bỏ tiền ra mua vé coi chị hát, vì tài năng của chị chứ đâu phải người ta ngu nên đừng bao giờ chị nói, Hồ Văn Cường làm ra tiền 5 năm nay được bao nhiêu, chị không biết. Cái đó là chị nói xạo đó. Chị nói quản lý giữ tiền, chị làm ra bao nhiêu cũng không biết. Cái đó càng xạo nữa. Làm gì mà chị không biết tiền chị bao nhiêu.

Chị bảo, nghĩ tới tiền thì chị không còn bay bổng trong chuyện hát nữa. OK, chị không cần tiền nhưng chị mở nhà hàng cũng điên đầu rồi, hành, tỏi, ớt, bột ngọt, rau củ, thuế, nhân viên… bao nhiêu tiền một ký cũng đủ làm não chị nhũn luôn. Vậy tại sao chị hát được?”.

Phương Lê nhấn mạnh Phi Nhung cực kì xạo – Ảnh: Facebook Phương Lê

Nàng hậu chỉ trích: “Chị lo nhà hàng, cả đống nhân viên, cả đống con sao chị không khùng mà tắt giọng hát đi mà chỉ vì giữ tiền mà không bay bổng hát được. Phi Nhung cực kỳ xạo. Chị lo nhà hàng, cả đống nhân viên, cả đống con sao chị không khùng mà tắt giọng hát đi mà chỉ vì giữ tiền mà không bay bổng hát được. Phi Nhung cực kỳ xạo”.

Thậm chí, Phương Lê còn chỉ trích Phi Nhung bằng những từ ngữ gay gắt: “Đó là một mẹ nuôi cực kỳ vô cảm. Đây là câu nói mà tôi còn tôn trọng một người nghệ sĩ mà tôi đã từng ngưỡng mộ, chứ nếu không tôi sẽ dùng từ khố.n nạn với chị. Quá vô cảm khi để con nuôi của mình trở nên như vậy”.

Phương Lê thẳng thừng nhắn Phi Nhung: “Dẹp đi đừng hát nữa” – Ảnh: Facebook Phương Lê

Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên tiếng về ồn ào – Ảnh: Thanh Niên

Phương Lê cũng cho rằng Phi Nhung “có tật giật mình” nên mới quay clip trả lời truyền thông giữa lúc dịch bệnh. Cô nói: “Giữa mùa dịch thế này mà còn quay và trả lời phỏng vấn có nghĩa là đã làm sai mà muốn lấp liếm, chứ không phải làm sai rồi biết quay đầu là bờ đâu. Bớt xạo, làm gì có chuyện đi hát bao nhiêu năm, có bao nhiều tiền cũng không biết. Làm như vậy là người ta đánh giá hết nghệ sĩ luôn, còn ai tin nghệ sĩ khi bà cứ xạo như vậy”. Cô cũng kêu gọi khán giả đồng lòng yêu cầu Phi Nhung trả lại tiền cho Hồ Văn Cường./.

Nguồn: Facebook Phương Lê, Thanh Niên

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/het-dang-status-hoa-hau-phuong-le-livestream-chi-trich-phi-nhung-chi-cuc-ky-xao?fbclid=IwAR3Xa9ACO-YWpC68sFEYE6FsveFqgdEFHATSzVe4Ov41murTXR27gNInakE